Giới thiệu

Về Logo của chúng tôi

cao su tot

Hai chiếc lá màu xanh tượng trưng cho màu sung túc  đầy nhựa sống của lá cây cao su. Biểu tượng cho sự phát triển không ngừng đồng nghĩa với ý nghĩa đầy đủ với tên của công ty TNHH Hưng Thịnh.

Giọt nước nhỏ trên màu trắng dưới màu vàng tượng trưng cho dòng chảy mủ cao su, nguồn nguyên liệu chính để sản xuất ra sản phẩm cao su, biểu tượng cho sự chuyển đổi từ vàng trắng sang vàng thật.

Núi Bà màu xanh nhạt nằm trong vòng tròn màu xanh lá trước hết là sự nhận biết Công Ty Hưng Thịnh tọa lạc tại tỉnh Tây Ninh với núi Bà Đen hùng vĩ thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng với việc không ngừng nâng cao uy tín và chất lượng sản phẩm của công ty.

Dòng chữ Hung Thinh Co. LTD trên nền đỏ của bánh răng công nghiệp biểu tượng trưng cho nhà máy chế biến cao su của công ty Hưng Thịnh không ngừng phát triển cùng với nền công nghiệp Việt Nam.


( Cao su Hưng Thịnh )

video
Dây chuyền sản xuất
cao su doi tac 3
Dây chuyền sx1
cao su doi tac 4
Dây chuyền sx2
cao su doi tac 5
Dây chuyền sx3
cao su doi tac 6
Dây chuyền sx4
Thống kê
cao su chat luong cao 0cao su chat luong cao 1cao su chat luong cao 2cao su chat luong cao 3cao su chat luong cao 4cao su chat luong cao 5cao su chat luong cao 6cao su chat luong cao 7cao su chat luong cao 8