Giới thiệu

Công ty TNHH Hưng Thịnh

cao su tot

 Công ty TNHH HƯNG THỊNH đi vào hoạt động tháng 10 năm 2004                
Tên tiếng Anh: HUNG THINH COMPANY LIMITED
Địa chỉ trụ sở chính: Ấp Thanh Xuân- Xã Mỏ Công - Huyện Tân Biên - Tỉnh Tây Ninh.
Điện thoại: 066 3870950
Fax: 066  3870951.
 Email: info@hungthinhrubber.vn
                                              hungthinh_rubber@yahoo.com.vn
 Website:  http://www.hungthinhrubber.vn
               http://www.hungthinhrubber.com
Các ngành nghề kinh  doanh chính: trồng cây cao su, chế biến mủ  cao su, cung cấp giống cây cao su, kinh doanh xăng dầu. Công ty TNHH Hưng Thịnh là thành viên của Hiệp Hội cao su Việt Nam.

Công ty chúng tôi được đầu tư hệ thống máy móc dây chuyền chế biến cao su đạt tiêu chuẩn, hệ thống nhà xưởng rộng rãi, hệ thống phòng Lab với máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề.

Hiện nay chúng tôi đã sản xuất được hầu hết các sản phẩm mủ cao su thông dụng như: SVR-3L, SVR-10, SVR-20, SVR-CV60, SVR-CV50, Latex và các loại compound…,đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của thị trường. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất đi các nước châu Âu, châu Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Trong những năm qua Hưng Thịnh đã phát triển không ngừng, doanh thu mỗi năm mỗi tăng, tạo nhiều công ăn việc làm cho công nhân địa phương, góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

( Cao su Hưng Thịnh )

video
Dây chuyền sản xuất
cao su doi tac 3
Dây chuyền sx1
cao su doi tac 4
Dây chuyền sx2
cao su doi tac 5
Dây chuyền sx3
cao su doi tac 6
Dây chuyền sx4
Thống kê
cao su chat luong cao 0cao su chat luong cao 1cao su chat luong cao 2cao su chat luong cao 3cao su chat luong cao 4cao su chat luong cao 5cao su chat luong cao 6cao su chat luong cao 7cao su chat luong cao 8